Hồ sơ xét hêt tập sự

(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Tiến Ngọc
Ngày gửi: 10h:22' 28-09-2013
PHÒNG GDĐT NAM TRỰC Trường TH Nam Sơn
Độc lập- Tự do- Hạnh phúc

Nam Sơn, ngày 27 tháng 9 năm 2013

BIÊN BẢN
V/v xét đề nghị hết thời gian tập sự

Hôm nay vào hồi 13 giờ 30 phút ngày 27/9/2013, tại hội đồng Trường Tiểu học Nam Sơn, tiến hành họp xét đề nghị công nhận hết thời gian tập sự cho:
Bà: Vũ Thị Nhung.
Sinh ngày: 04/9/1991
Trình độ đào tạo : Cao đẳng sư phạm. Chuyên ngành: GD Tiểu học
Công tác được giao: Dạy lớp 2
A. Thành phần:
1. Ông : Nguyễn Tiến Ngọc Hiệu trưởng - Chủ tịch hội đồng.
2. Bà: Trương Thị Bình Phó hiệu trưởng – PCT HĐ
3. Bà: Nguyễn Thị Bắc CTCĐCS Ủy viên .
4. Ông : Vũ Mạnh Tứ BT Đoàn TN Ủy viên
5. Bà : Nguyễn Thị Nhài Tổ trưởng tổ 4+5 Uỷ viên
6. Bà: Vũ Thị Kim Anh TPT Đội Ủy viên
7. Bà: Nguyễn Thị Huệ Văn thư Thư ký
B. Nội dung:
- Đ/c Nguyễn Tiến Ngọc: Hiệu trưởng – Chủ tịch hội đồng thông qua công văn hướng dẫn số:53/PGDĐT-TCCB
V/v hướng dẫn chế độ tập sự và lập hồ sơ viên chức của phòng GD-ĐT huyện Nam Trực .
- Căn cứ Nghị định số 29/2012/NĐ-CP Về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức, về qui trình, thủ tục xét hết thời gian thử việc, ngày 12/4/2012 của Chính phủ;
- Căn quyết định số 88/QĐ-UB ngày 11/01/2007 của UBND Tỉnh Nam Định, về phân công, phân cấp quản lý tổ chức bộ máy- Cán bộ, CCVC-Lao động.
- Căn cứ QĐ số 12b /2008/ QĐ-UBND ngày 20/7/2008 của UBND Tỉnh Nam Định về việc phân cấp tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức.
- Căn cứ QĐ số 3308/QĐ-UBND ngày 24/9/2012 của chủ tịch UBND huyện Nam Trực, về việc công nhận kết quả trúng tuyển vào làm giáo viên năm 2012.
Đồng chí: Vũ Thị Nhung - sinh ngày 04/9/1991
Ngày nhận công tác tại trường: 15/9/2012 theo quyết định số 348/HĐ-UBND ngày 15/9/2012 của UBND huyện Nam Trực.
Đ/c: Vũ Thị Nhung thông qua bản kiểm điểm cá nhân và quá trình công tác của mình, đồng thời thông qua nguyện vọng xin xét hết tập sự.
Các thành viên trong đơn vị trường đóng góp ý kiến nhận xét về những ưu khuyết điểm trong quá trình công tác của đồng chí Vũ Thị Nhung
Tổng hợp thống nhất ý kiến chung
* Quá trình công tác sau thời gian quy định thử việc 12 tháng:
Tư tưởng chính trị đạo đức lối sống:
+ Luôn xác định và kiên định với lý tưởng cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm mọi chủ chương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước.
+ Có lối sống lành mạnh giản dị, luôn là tấm gương sáng về tư tưởng đạo đức cách mạng, có ý thức rèn luyện tu dưỡng vươn lên, có ý thức tổ chức kỷ luật, có tinh thần đấu tranh phê và tự phê bình.
Về chuyên môn và các nhiệm vụ được giao:
+ Thực hiện nghiêm túc qui chế chuyên môn của Phòng giáo dục cũng như của trường đề ra, luôn nỗ lực, tìm tòi học hỏi để nâng cao năng lực công tác, đảm bảo các chế độ chính sách cho cán bộ, giáo viên của nhà trường theo quy định hiện hành của nhà nước.
- Công tác khác: Tham gia nhiệt tình tích cực.
* Về thời gian tập sự:
Đủ 12 tháng theo qui định tuyển dụng viên chức.
* Về hồ sơ:
Đảm bảo có đủ những yêu cầu về hồ sơ theo công văn hướng dẫn số:53/PGDĐT-TCCB bao gồm:
1. Bằng TN, bảng điểm.
2. Đơn xin xét hết tập sự.
3. Sơ yếu lý lịch,.
4. Giấy khám sức khoẻ.
5. Hợp đồng lao động lần đầu
6. Phiếu dự giờ, đánh giá XL tiết dạy.
7. Tờ trình, Biên bản đề nghị của nhà trường
Căn cứ vào các tiêu chí trên đơn vị Trường Tiểu học Nam Sơn xét thấy đồng chí Vũ Thị Nhung đủ điều kiện xét hết thời gian tập sự. Hội đồng sư phạm nhà

Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓